Hoạt Động Tri Ân Khóa K55 & K56 Thành Viên Đội Enactus NEU
Hoạt Động Tri Ân Khóa K55 & K56 Thành Viên Đội Enactus NEU
27/11/2018
Tri ân thành viên

Ngày 23/11 vừa qua, ban Nhân sự của Đội Enactus NEU đã tổ chức buổi lễ tri ân K55 & K56 tại NOC Coffee thành công.

Được thấy những gương mặt quen thuộc mà lâu rồi chúng em mới gặp lại, để cùng hòa vào những giây phút vui vẻ tưng bừng khi chơi game, rồi lắng đọng khi cùng nhau hoài niệm lại quãng thời sinh viên đã dành hết tâm huyết, công sức ở ngôi nhà này. Những trái tim nhiệt huyết ấy đã không ngại gian khó cùng nhau phấn đầu vì mục tiêu mang đến những giá trị tốt đẹp hơn cho xã hội, cho cộng đồng trong ngôi nhà chung Enactus NEU.

Những thế hệ đàn em, đang và sắp hoạt động tại đây sẽ luôn tự hào và biết ơn các anh chị. Các anh chị đã luôn quan tâm chỉ dạy chúng em hết mình, sẵn sàng giúp đỡ khi chúng em gặp khó khăn, để từ là một trainee chậm chững bước vào team, chúng em có thể trưởng thành hơn, có thể tự tin tiếp bước anh chị xây dựng team ngày một phát triển hơn nữa. Cảm ơn các anh chị đã dành một phần tuổi trẻ, một phần tuổi thanh xuân của mình cho đội. Cho dù mọi người đang ở đâu đi nữa, mong các anh chị sẽ luôn hướng về team.

Lời cuối, chúng em chúc anh chị thật thành công trong con đường riêng của mình sắp tới và không quên ngôi nhà Enactus NEU. <3