The Schoolbag Vietnam quay trở lại với dự án kinh doanh mới
The Schoolbag Vietnam quay trở lại với dự án kinh doanh mới
26/3/2024
Dự án đang thực hiện

HOT NEWS

The Schoolbag Vietnam sắp quay trở lại với chiến dịch kinh doanh mới!!!!

Trải qua gần 10 năm hoạt động, The Schoolbag đã thực hiện nhiều chiến dịch kinh doanh vô cùng thành công với các sản phẩm đa dạng như sổ, ốp điện thoại, lì xì tết, bánh trung thu… Lợi nhuận từ các đợt kinh doanh đã được chuyển thành những món quà và trang thiết bị học tập và trao đến tay các em nhỏ vùng cao qua các chuyến trao tặng của dự án.

Chiến dịch kinh doanh là một hoạt động thường niên của The Schoolbag Vietnam, ở đó tất cả lợi nhuận thu được sẽ được đưa vào quỹ, dành cho các chuyến trao tặng cho các em học sinh tại các điểm trường vùng cao.

Tháng 3 này, The Schoolbag Vietnam quay trở lại và mang tới cho mọi người một menu bánh ngọt. Đây sẽ là những món quà tặng tuyệt vời và ý nghĩa tới người đặc biệt, hay là thức quà để bạn nhâm nhi vào buổi tối cùng món đồ uống yêu thích? Các item của TSB làm được cả hai điều này luôn đó!

Vậy nếu cậu đang phân vân xem nên lựa chọn hương vị nào: chocolate “tan ngay trong miệng” hay kem cheese thơm ngon béo ngậy, hãy để The Schoolbag giúp cậu! Bấm vào từng ảnh để khám phá hương vị của những chiếc bánh hot hit nhà The Schoolbag Vietnam thôi.


  • Link đặt bánh: https://forms.gle/ovgA2aNXXADNabMA8 
  • Chỉ nhận order trong nội thành Hà Nội.
  • Freeship với điểm nhận bán kính dưới 3km tính từ Đại học Kinh tế Quốc dân hoặc đơn hàng trên 100k