🔥 ENACTUS NEU CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN TUYỂN THÀNH VIÊN KỲ TUYỂN DỤNG MÙA THU 2023 🔥
🔥 ENACTUS NEU CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN TUYỂN THÀNH VIÊN KỲ TUYỂN DỤNG MÙA THU 2023 🔥
1/10/2023
Tuyển dụng

🔥ENACTUS NEU CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN TUYỂN THÀNH VIÊN KỲ TUYỂN DỤNG MÙA THU 2023🔥

💎 Thời gian: 01/10/2023 - 01/11/2023

💎 Fanpage tuyển dụng 2023: fb.com/enactusneuhanoi/

Assemblage là một loại nghệ thuật độc đáo, nó kết hợp, tổng hợp và sắp xếp các yếu tố khác nhau để tạo ra một tác phẩm. Trong Trường phái ấn tượng (Impressionism), màu sắc là yếu tố quan trọng, chúng buộc phải nổi bật, kết hợp với nhau nhưng đồng thời cũng phải hoà hợp lẫn nhau. Vậy nên, yếu tố cốt lõi ở đây là những màu sắc được lựa chọn để kết hợp phải là phù hợp, phải được đặt đúng chỗ.

🎨 Mỗi cá nhân đều vốn mang trong mình một màu sắc riêng độc đáo, một màu sắc mang dấu ấn cá nhân. Những sinh viên K65 mới bắt nhịp và làm quen với cuộc sống đại học, có một số cá nhân vẫn còn đang chưa thể tìm ra màu sắc riêng thật sự của mình, hoặc có cá nhân trong quá trình tìm kiếm ấy lại vô hình chung làm biến đổi đi màu sắc đặc trưng vốn có. Vậy thì, khi đứng chung để cấu thành nên một bức tranh hoàn thiện tuyệt mỹ, các màu sắc đó có lấn át nhau không?

🖼️ Ở Enactus NEU, câu trả lời là không. Với tên gọi "Assemblage", Kỳ tuyển dụng mùa Thu 2023 Enactus NEU chính thức được bắt đầu, chúng mình tìm kiếm những sự đa dạng đó, tìm kiếm những màu sắc phù hợp dưới lăng kính của một nhà hội hoạ. Chúng mình tạo sự hài hoà giữa các màu sắc đó với một cộng hưởng chung: vì lợi ích xã hội. Các mảng màu nổi bật đa dạng, không bị mai một đi nét riêng vốn có, không hề bị tương phản gay gắt, mà tạo nên bức tranh Enactus NEU tuyệt đẹp và đầy ấn tượng.

"I dream of painting and then I paint my dream" - Vincent Van Gogh

🌷Đỉnh cao của hội hoạ là khi dù có đem cả bảng màu trộn lẫn với nhau thì mỗi sắc màu vẫn còn vẹn nguyên vẻ đẹp của nó. Hành trình tìm kiếm màu sắc cá nhân để có thể “Paint my dream", bạn còn chần chừ gì nữa?

—-------------------------------------------------------

🕒 VÒNG 1 (1/10 - 11/10): DARE TO DREAM (VÒNG ĐƠN)

🕒 VÒNG 2 (14/10 - 15/10): DREAM OF PAINTING (VÒNG PHỎNG VẤN)

🕒 VÒNG 3 (18/10 - 1/11) : PAINT YOUR DREAM (VÒNG TRAINING)

—------------------------------------------------------- 

ENACTUS NEU - Pay it forward, never give up. Enactus NEU, nơi hình thành thế hệ những nhà lãnh đạo kinh doanh, những người đam mê việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội và sức khỏe môi trường Việt Nam.