🔥 THE SCHOOLBAG VIETNAM CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ORDER ĐỒ ĂN CHO TẾT GIÁP THÌN 2024 🔥
🔥 THE SCHOOLBAG VIETNAM CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ORDER ĐỒ ĂN CHO TẾT GIÁP THÌN 2024 🔥
23/1/2024
Dự án đang thực hiện

Tết đến xuân về, trong những hoạt động ngày Tết không thể nào thiếu được những mâm cơm sum vầy bên gia đình, người thân. Hiểu được điều đó, Tết năm nay, The schoolbag VN quyết định đem đến cho các bạn một menu với đa dạng các loại sản phẩm về giò cùng với đó là hai loại nem chua đầy hấp dẫn. Mỗi sản phẩm đều đã được qua kiểm duyệt, vì vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của từng sản phẩm.

Với đa dạng đầu giá cho các bạn lựa chọn sao cho phù hợp với túi tiền và nhu cầu của bản thân mình. Ngoài việc thưởng thức đồ ăn, các bạn hoàn toàn có thể mua để đem tặng, kính biếu cho mọi người nhân dịp Tết. Bởi Tết chính là một dịp để chúng ta trao gửi đi yêu thương và những lời chúc tốt đẹp đến cho những người xung quanh chúng ta.

Tết càng đặc biệt hơn nữa, khi toàn bộ số lợi nhuận thu được từ việc bán các sản phẩm sẽ dành để khuyên góp vào quỹ cho các em nhỏ vùng cao ở các điểm trường vùng núi phía Bắc có điều kiện học tập tốt hơn trong tương lai. Ủng hộ các sản phẩm của chúng tớ tức là các bạn đã góp phần đem đến cho các em một cái Tết trọn vẹn nhất.

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy cùng nhìn qua menu của chúng tớ và liên hệ qua fanpage The Schoolbag VN ngay để order. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy cùng nhìn qua menu của chúng tớ và liên hệ qua fanpage The Schoolbag VN ngay để order #EnactusNEUthôi nào!