Những người ủng hộ Enactus đóng vai trò thiết yếu trong việc thúc đẩy mục đích của chúng tôi, đó là tạo điều kiện (cho người trẻ) phát triển bản thân thông qua các hoạt động kinh doanh. Mối quan hệ đối tác này cung cấp giá trị bổ sung cho các danh mục đầu tư mang tính trách nhiệm xã hội của công ty cũng như các cơ hội tuyển dụng cho sinh viên, quản trị mạng và nhận diện thương hiệu.
Bất kể quyền lợi và mối quan tâm của công ty bạn là gì, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn để phát triển một kế hoạch hợp tác đáp ứng mục tiêu của công ty bạn.
Nếu bạn muốn trở thành một công ty hoặc tổ chức đối tác, vui lòng liên hệ với chúng tôi.
Thu hút và tuyển dụng nhân lực
Enactus cung cấp những cơ hội ý nghĩa độc nhất phù hợp với sở thích và kỹ năng của các chuyên gia kinh doanh. Bạn sẽ có cơ hội từ việc làm giám khảo tại các cuộc thi cho đến tham gia vào Ban cố vấn cho Đội và các dự án trao quyền cộng đồng. Mỗi năm, hàng ngàn nhà quản lý đã tận dụng những cơ hội cũng như kinh nghiệm này và nhận được các giải thưởng chuyên nghiệp đến từ đóng góp của họ trong quãng thời gian hỗ trợ công việc của các sinh viên Enactus.
Tuyển dụng các tài năng mới nổi
Sinh viên Enactus là các nhà lãnh đạo có sự pha trộn tinh thần cạnh tranh và mong muốn thành công với tinh thần cầu tiến. Enactus đã dạy họ làm thế nào để chủ động, xây dựng và thực hiện dự án, giao tiếp và làm việc nhóm. Các tổ chức và công ty đối tác của Enactus có thể kết nối với sinh viên thông qua một số cơ hội tuyển dụng đặc biệt như ngày hội việc làm, tin tuyển dụng trực tuyến, truyền thông có mục đích và giới thiệu đến các giảng viên và các nhóm.
Kết nối với các nhà lãnh đạo
Các hoạt động và sự kiện của Enactus cung cấp một diễn đàn cho các giám đốc điều hành từ các công ty để kết nối với các hoạt động bên ngoài. Những sự kiện này được tổ chức ở cấp độ khu vực, quốc gia và quốc tế, được thiết kế để cho phép tối đa tương tác peer-to-peer. Các giám đốc điều hành tham gia với Enactus đại diện cho một nhóm có tầm ảnh hưởng lớn gồm những nhà lãnh đạo doanh nghiệp đến từ nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau.
Xây dựng nhận thức tích cực
Việc hỗ trợ Enactus mang lại nhận thức quan trọng trong một mạng lưới sinh viên, chuyên gia giáo dục và giám đốc điều hành doanh nghiệp rộng lớn. Đây là cơ hội lớn để xây dựng thương hiệu với các nhân viên tiềm năng, khách hàng và đối tác kinh doanh. Cơ hội được cung cấp tối đa, liên tục và thay đổi bằng ách đưa ra các mức độ và cá nhân tài trợ. Chúng tôi rất hân hạnh được làm việc cùng các đối tác để tìm ra những cơ hội thích hợp cho việc kinh doanh của họ.