Cộng đồng sinh viên, các nhà lãnh đạo trong học tập và kinh doanh cam kết sử dụng sức mạnh trong hành động kinh doanh để biến đổi cuộc sống và hình thành một thế giới bền vững tốt đẹp.
ENtrepreneurial - có khả năng nhìn thấy một cơ hội và tài năng để tạo ra những giá trị từ cơ hội
ACTion - sẵn sàng làm một cái gì đó và cam kết không từ bỏ ngay cả khi kết quả không được đảm bảo.
US - một nhóm người tự xem mình kết nối với nhau bằng một cách quan trọng nào đó, mỗi cá nhân là một phần của tổng thể lớn hơn.
Đội Enactus - Đại học Kinh tế Quốc dân (Enactus NEU) là một tổ đội trực thuộc Đoàn trường Đại học Kinh tế Quốc dân, thành lập ngày 16/01/2009 với số thành viên hoạt động chính thức hiện tại là 85 người đến từ các khoa viện khác nhau trong trường.
Enactus NEU, một nền tảng học tập kinh nghiệm, giúp học sinh phát huy tinh thần kinh doanh, phát triển tài năng và quan điểm cần thiết để lãnh đạo trong thế giới không ngừng thay đổi của chúng ta.
Enactus NEU hình thành thế hệ những nhà lãnh đạo kinh doanh, những người đam mê việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội và sức khỏe môi trường Việt Nam. Chúng tôi tập hợp năng lượng, ý tưởng và niềm đam mê của các sinh viên ưu tú nhất tại Đại học Kinh Tế Quốc Dân, những người cho rằng kinh doanh như một cách để giải quyết các vấn đề xã hội. Được hướng dẫn bởi cố vấn học tập và các chuyên gia kinh doanh; các nhà lãnh đạo sinh viên của Enactus NEU tạo ra và thực hiện các dự án trao quyền cho cộng đồng và dự án kinh doanh trong các cộng đồng.
MỘT THẾ GIỚI TỐT ĐẸP HƠN,
MỘT THẾ GIỚI ỔN ĐỊNH HƠN.
Sứ mệnh: giải quyết các vấn đề xã hội, thúc đẩy phát triển bền vững thông qua các dự án xã hội mang tính kinh doanh kinh tế.
Tạo ra những nhà lãnh đạo tương lai, những nhà lãnh đạo mang trong mình trách nhiệm xã hội với trái tim dành cho cộng đồng.
520
Thành viên sau nhiều năm hoạt động
85
Thành viên đang hoạt động
24
Dự án đã thực hiện
5
Dự án đang thực hiện
1.8
Năm hoạt động trung bình một dự án
1700
Người trực tiếp hưởng lợi từ dự án
BAN LÃNH ĐẠO
ban lanh dao
Lê Hoàng
President
ban lanh dao
Đinh Diệu Hà
Vice President
ban lanh dao
Trần Thị Ngọc Linh
Head of Project Department
ban lanh dao
Đinh Ngọc Minh Anh
Head of Human Resources Department
ban lanh dao
Nguyễn Thùy Dương
Head of Communication Department
ban lanh dao
Nguyễn Phương Thảo
Head of External Relations Department
ĐỘI NGŨ CỐ VẤN
co van
PGS.TS. Trương Thị Nam Thắng
Giám đốc Trung tâm Khởi nghiệp và Sáng tạo Xã hội CSIE
co van
Ths. Trần Thị Thu Giang
Giảng viên Khoa Ngoại ngữ Kinh tế - ĐH KTQD
HANDBOOK CỦA ĐỘI TUYỂN