THÙNG XANH TÁI CHẾ - PAPER TO GREATER
THÙNG XANH TÁI CHẾ - PAPER TO GREATER
20/5/2023
Dự án đang thực hiện

Sau một thời gian chuẩn bị, lễ ra mắt “Thung xanh tái chế - Paper to Greater” đã diễn ra vào ngày 17/04/2023 vừa qua với nhiều hoạt động vô cùng thú vị. Chương trình đã ghi nhận nhiều đơn đăng ký tham gia cùng những lượt thích đổi quà vô cùng ý nghĩa, góp phần lan tỏa lối sống xanh tới với mọi người.

Có thể là hình ảnh về 1 người

Thông qua sự kiện, WeCollect cùng Tetra Pak Việt Nam và Lagom Việt Nam mong muốn truyền tải thông điệp cổ vũ phiêu lưu sống xanh, bền bỉ hướng tới không chỉ sinh viên trường Đại học Kinh tế quốc dân mà cả cộng đồng những người yêu môi trường thông qua việc tổ chức một buổi sáng mắt đặt thùng thu gom vỏ hộp sữa, từ đó nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tái chế, tái sử dụng để bảo vệ môi trường.

Có thể là hình ảnh về 2 người

Lời cảm ơn chân thành xin được gửi đến Tetra Pak Việt Nam và Lagom Việt Nam vì đã giúp họ tạo ra một sự kiện xanh thành công rực rỡ như vậy. Cảm ơn các bạn khan giả đã quan tâm và tới tham dự lễ ra mắt và hoạt động đổi vỏ hộp giấy mà chúng mình tổ chức. Thêm vào đó, chúng mình xin ghi nhận sự có mặt, những lời góp ý chân thành và sự giúp đỡ của các thành viên, CTV đến từ Team Enactus NEU.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'Trang chủ Khối lượnggửi kg điểm Đơn đang chờ được đến Tetra Pak Thùng Thu Gom Hộp Giấy (Nhà Người Mã: :252737641 Trung 189 TDL Láng Hạ Phường Láng Hạ, ànộ Thùng Điểm Đăng Nội gửi: chuyển hanh toán điểm thu nhận chuyển Hủy đơn Xem Trangchủ Đơngửi Tàikhoan I0 LTE 80% 20:07 4/17'

Hy vọng rằng trong khoảng thời gian sắp tới, hai chiếc thùng xanh tái chế này sẽ được mọi người chú ý và hưởng ứng.

Hãy cùng mình xem lại những hình ảnh đáng nhớ trong buổi lễ ra mắt và sự kiện đổi vỏ hộp giấy nha!