Thông Tin Dự Án KnowHub
Thông Tin Dự Án KnowHub
12/5/2017
Dự án đã thực hiện

1. Tổng quan dự án

Dự án cung cấp thông tin về ngành học cho các bạn sinh viên thông qua nền tảng công cụ trực tuyến website; hỗ trợ các bạn sinh viên định hướng sự nghiệp, lập kế hoạch học tập và rèn luyện hiệu quả nhất. Dự án KnowHub ra đời xuất phát từ ý tưởng của các bạn trẻ đã và đang trải qua quá trình tìm kiếm con đường định hướng sự nghiệp riêng cho bản thân. Chính vì thế dự án thấu hiểu sự lo lắng, hoang mang của các bạn sinh viên khi đang loay hoay không biết định hướng ra sao về con đường phía trước.

Dự án triển khai thực hiện từ cuối năm 2016, hiện tại dự án đã xây dựng xong 2/3 chức năng chính (gồm thư viện lưu trữ thông tin và công cụ quản lý kế hoạch), duy trì truyền thông qua fanpage, mở rộng nhóm cộng đồng sinh viên, anh chị phụ trách HR và alumni thông qua facebook và linkedin. Dự án đang tiến hành xây dựng nốt chức năng diễn đàn và sẽ tái thiết kế giao diện sản phẩm.

Do định hướng hoạt động có sự tách biệt so với đội Enactus NEU, dự án KnowHub đã tách riêng khỏi đội Enactus NEU và hoạt động độc lập từ giữa năm 2018.


2. Sản phẩm của dự án

Dự án tạo lập một website gồm 3 chức năng chính:

- Thư viện lưu trữ thông tin ngành ngành - nghề - kỹ năng - kiến thức

- Công cụ lập kế hoạch, theo dõi tiến độ và xây dựng hồ sơ phát triển sự nghiệp cho người dùng

- Diễn đàn hỏi đáp giữa người với người

- Ngoài ra, website còn cung cấp các tin tức, tài liệu bổ ích, hướng đến đối tượng học sinh sinh viên.

3. Thông tin liên lạc

Email: support@knowhub.vn

Fanpage: KnowHub - Trang thông tin và hướng nghiệp dành cho sinh viên

Linkedin: KnowHub project

Website: knowhub.vn