Sinh Nhật Lần Thứ 7 Của Đội Enactus NEU
Sinh Nhật Lần Thứ 7 Của Đội Enactus NEU
18/1/2016
Sinh nhật đội

Đối với Enactus NEU, sinh nhật team là dịp các cựu thành viên – những sifers ngày ấy, ban cố vấn và các đối tác đã cùng đồng hành, tất cả cùng nhau tụ họp để nhìn lại quãng thời gian đã qua, bao kỷ niệm đã có cùng nhau, những niềm vui, sự thành công, cả khó khăn và những giọt nước mắt trong khoảnh khắc Enactus tri ân những con người đã có đóng góp cho một đội tuyển SIFE- một Enactus của ngày hôm nay. Điều đáng trân trọng hơn cả là, bất kể địa vị, chức vụ hay tuổi tác, vào ngày sinh nhật team, tất cả đều không ngần ngại chia sẻ những câu chuyện của riêng mình, cùng bàn luận, trò chuyện về những kết quả đạt được, những dự định ấp ủ bấy lâu.

Khi con người 7 tuổi thì chỉ là một đứa trẻ ngây thơ, nhưng 7 năm đó lại là quãng thời gian không hề ngắn khi nói tới số năm hoạt động của một tổ chức sinh viên.

Trong 7 năm qua, Enactus NEU không chỉ là một đội tuyển đơn thuần, mà Enactus trong mỗi người chúng ta còn là ‘nhà’, là anh chị bạn bè, là SỢI DÂY GẮN KẾT.

Và trong bữa tiệc sinh nhật ngày 16/1/2016 tới đây, Enactus NEU sẽ mang vai trò như sợi dây kéo mọi người lại gần nhau hơn, để một lần chúng ta có mặt đông đủ, đoàn tụ cùng ‘gia đình’ mình, và cho thành viên cũ được trải nghiệm lại cảm giác là một SIFE-r NEU …

CHÚC MỪNG SINH NHẬT LẦN THỨ 7 CỦA ENACTUS NEU! <3

The string – Bring us closer, Tie us together.

Để kỉ niệm sự kiện đặc biệt này, một bữa tiệc nhỏ đã được tổ chức vào ngày 16/01/2016 tại lAcA Café – tầng 2, 24 Lý Quốc Sư. Bữa tiệc đã có mặt đầy đủ tất cả các thành viên, alumni, cố vấn và đối tác của đội tuyển.

Enactus NEU xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các cô cố vấn, các anh chị từ Đoàn trường Đại học Kinh tế Quốc dân, các cá nhân và tổ chức là đối tác của đội tuyển, các đội bạn trong và ngoài trường KTQD và các đội SIFE/Enactus toàn Hà Nội.

Và sẽ là một thiếu sót lớn khi chúng em không nhắc tới các anh chị alumni đã về chung vui cùng chúng em tối nay. Tất cả chúng ta đã, đang và sẽ luôn là một phần của sợi-dây-kết-nối Enactus NEU <3

Một lần nữa, xin cảm ơn tất cả mọi người đã đến chung vui cùng Enactus NEU ngày hôm nay! Enactus NEU – Bring us closer, Tie us together!