Buổi Gặp Mặt Giữa Đội Tuyển Enactus Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Và Đội Tuyển Enactus Trường Đại Học Griffith
Buổi Gặp Mặt Giữa Đội Tuyển Enactus Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Và Đội Tuyển Enactus Trường Đại Học Griffith
15/7/2013
Sự kiện

Hôm nay, sáng ngày 14/7/2013, tại phòng 202 Viện Quản trị Kinh doanh trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra buổi gặp mặt trao đổi kiến thức với khẩu hiệu: “Together we change the world” giữa đội tuyển Enactus trường Đại học Kinh tế Quốc dân (Enactus NEU) và đội tuyển Enactus trường Đại học Griffith, Úc (Enactus GU).

Đến dự buổi gặp mặt, về phía đội tuyển Enactus GU có cô Jeanne McConachie, quản lí của Griffith Honours College, cố vấn của đội. Về phía đội tuyển Enactus NEU có ThS. Trần Quý Long, phó Bí thư Đoàn trường; các cố vấn của đội gồm cô Trần Thị Thu Giang – Trưởng khoa Ngoại Ngữ Kinh tế, cô Đậu Thúy Hà – Chủ tịch HDQT Công ty Tư vấn Quản Lý OCD, bác Dan Rathbun – Giám đốc dự án Star Vietnam cùng toàn thể các bạn sinh viên hiện đang là thành viên của 2 đội tuyển Enactus GU và Enactus NEU.

Đây là sự kiện đầu tiên trong chuỗi chuyến giao lưu ba ngày giữa đội tuyển Enactus NEU và đội tuyển Enactus GU. Trong không khí thân mật, gần gũi, các cố vấn cũng như thành viên của hai đội đã được cung cấp kiến thức về cơ cấu tổ chức, tầm nhìn cũng như các dự án của đội bạn. Bên cạnh đó, các thành viên đã có những giờ phút giao lưu thật vui vẻ, tạo điều kiện cho chuyến đi thăm dự án Mây tre đan (BnR) vào chiều ngày 14/7 diễn ra thành công hơn.

Buổi gặp mặt diễn ra suôn sẻ, đánh dấu bước khởi đầu thuận lợi cho hai ngày làm việc tiếp theo (16, 17/7). Hi vọng chuyến hợp tác giữa đội tuyển Enactus NEU và Enactus GU sẽ đạt hiệu quả, thành công như mong đợi.

Một số hình ảnh khác của chuyến thăm:

Mọi người tham dự buổi gặp mặt chụp bức ảnh làm kỉ niệm

Ảnh: PB

Người viết: PB