Chuyến Thăm Của Đội Tuyển Enactus Griffith Đến Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân
10/7/2013
Sự kiện

Với khẩu hiệu: Together we change the world, chủ nhật ngày 14/7/2013, tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ diễn ra buổi gặp gỡ và trao đổi giữa đội tuyển Enactus trường Đại học Kinh tế Quốc dân (Enactus NEU) và đội tuyển Enactus trường Đại học Griffith, Úc (Enactus GU) trong chuyến thăm với mục đích tìm hiểu về các dự án cũng như các đội Enactus trên Thế giới.

Enactus GU là đội tuyển Enactus đến từ trường Đại học Griffith, được thành lập từ năm 2009. Cũng như các đội tuyển Enactus trên toàn thế giới, đội tuyển Enactus GU được thành lập với mục tiêu trở thành cầu nối giữa các bạn sinh viên muốn được làm tình nguyện và những đối tượng cần được giúp đỡ, qua đó giúp các sinh viên nâng cao kĩ năng cần thiết cho bản thân. Hiện ngoài các dự án hỗ trợ phát triển cộng đồng, Enactus GU còn liên kết với các đội Enactus trên toàn thế giới và tổ chức các chuyến thăm để tìm hiểu về các dự án của đội bạn, nhằm kết nối công đồng Enactus thế giới và tạo cơ hội để các sinh viên có những trải nghiệm lí thú.

Trong chuyến thăm tại Việt Nam, Enactus NEU là đối tác chính thức của Enactus GU. Trong chuyến thăm ba ngày (14, 16, 17/7/2013) của đội bạn, các thành viên đội tuyển Enactus NEU hy vọng có thể mang lại cho đội Enctuas cái nhìn tổng quát nhất về các dự án của đội tuyển, đồng thời xây dựng một mối quan hệ bền vững giữa hai đội tuyển nhằm hướng tới sự hợp tác lâu dài trong tương lai.

Thông tin chi tiết về chuyển viến thăm của đội tuyển Enactus Griffith University sẽ luôn được cập nhật tại website chính thức của đội tuyển Enactus NEU. Hãy đón chờ các bạn nhé. Chúc các thành viên của hai đội tuyển Enactus trường Đại học Kinh tế Quốc dân và trường Đại học Griffith sẽ có một quãng thời gian làm việc thân mật và hiệu quả, đạt được kết quả như mong đợi.