Buổi Thuyết Trình Ý Tưởng Dự Án Diễn Ra Thành Công Tốt Đẹp
4/5/2013
Tuyển dụng

Tối thứ 7 ngày 4/5/2013, tại phòng B2-101, buổi thuyết trình về ý tưởng dự án của các trainee đợt tuyển dụng mùa xuân 2013 của đội tuyển ENACTUS trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Trải qua quá trình đào tạo gồm 7 tuần của đội tuyển, các trainee đã được trang bị các kiến thức về dự án, bộ phận, các kĩ năng cần thiết cũng như được trải nghiệm hoạt động cùng đội tuyển. Và để tổng kết lại thời gian rèn luyện, trong 2 tuần cuối của đợt đào tạo, các trainee phải trực tiếp lên ý tưởng và thực hiện một dự án.

Để gây ấn tượng với ban Điều hành và các thành viên đội tuyển, các trainee phải chuẩn bị thật tốt, không chỉ về nội dung cần trình bày mà còn cả các tác phong và cách thức thuyết trình. Và nhóm trainee 2 đã đạt giải nhất với ý tưởng dự án SMS: Silkworm Mulberry Setting – dự án khôi phục và phát triển mô hình trồng dâu nuôi tằm tại địa bàn thôn Chi Nam, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Buổi thuyết trình là một bước tiến lớn, đánh dấu sự trưởng thành của mỗi trainee. Các bạn đã thực sự thể hiện được bản lĩnh và khả năng, đánh dấu một mùa đào tạo thành công nữa của đội tuyển.

Xin được chúc mừng các bạn trainee đã hoàn thành buổi thuyết trình ý tưởng dự án. Chúc các bạn bình tĩnh, tự tin để có thể có buổi phỏng vấn tốt nhất.

Người viết: PB.