Lễ Trao Áo Thành Viên Đội Tuyển Enactus NEU Được Tổ Chức Thành Công
Lễ Trao Áo Thành Viên Đội Tuyển Enactus NEU Được Tổ Chức Thành Công
22/4/2013
Lễ trao áo

Vừa qua, vào lúc 18:00 ngày 21/4/2013 tại phòng 403 giảng đường D Đại học Kinh tế Quốc dân, buổi lễ trao áo thành viên của đội tuyển Enactus trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã được tổ chức thành công tốt đẹp với sự tham gia của các Ban Điều hành đội tuyển, các thành viên cùng các trainee khóa đợt tuyển dụng mùa xuân 2013.

Đã thành thông lệ, cứ đến tháng 4 hàng năm các bạn trainee đợt tuyển dụng mùa xuân laị đích thân tổ chức sự kiện lễ trao áo. Buổi lễ diễn ra với mục đích tôn vinh và trao áo đồng phục Enactus NEU cho những thành viên đã và đang hoạt động tích cực.

Với chủ đề: “Bạn sẽ mặc khác và làm khác”, buổi lễ trao áo đã thực sự gây ấn tượng với tất cả thành viên tham dự. Từ căn phòng trang trí công phu, thử thách tìm áo, những đoạn clip đáng yêu, những lời nhắn ý nghĩa,… tất cả đã tạo nên một buổi lễ trang trọng mà ấm cúng, thiêng liêng mà gần gũi.

Xin chúc mừng các thành viên Enactus NEU đã được nhận áo và mong rằng chiếc áo sẽ luôn là niềm tự hào, là nguồn động viên và động lực to lớn cho các bạn trong quá trình hoạt động tại Đội tuyển. Bên cạnh đó, chúc mừng các trainee đã tổ chức thành công sự kiện trao áo, và mong rằng các bạn phát huy hết khả năng của mình trong thời gian tới.

Ảnh: Trainee.

Người viết: PB.