Dự Án “Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Bloom” – Dự Án BEST Chính Thức Đi Vào Hoạt Động
Dự Án “Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Bloom” – Dự Án BEST Chính Thức Đi Vào Hoạt Động
15/4/2013
Dự án đã thực hiện

Từ ngày 09/04/2013, dự án “Hỗ trợ doanh nghiệp Bloom” sẽ chính thức trở thành dự chính thức của đội tuyển Enactus NEU. Dự án sẽ mang số hiệu 014 và có tên viết tắt là BEST.

——–

Công ty Phát triển vì cộng đồng BLOOM (BLOOM) là công ty kinh doanh đa ngành với 3 mảng chính: sản phẩm tour du lịch dành cho du khách- tín dụng vi mô, buôn bán nông sản và đào tạo. Phạm vi hoạt động chính của công ty là xã Phú Minh, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Tuy vậy, trong quá trình hoạt động, doanh nghiệp đã gặp rất nhiều khó khăn như trong việc tiếp xúc với người dân, đảm bảo nguồn cung và chất lượng các sản phẩm cung ứng, thiếu các mô hình đào tạo…

Nhận biết được những thực trạng này, nhóm dự án BEST thuộc Đội tuyển Enactus NEU đã tiếp cận và đề nghị hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết các khó khăn cũng như hợp tác xây dựng kế hoạch phát triển doanh nghiệp trong tương lai. 2 định hướng chính mà dự án sẽ hỗ trợ đó là xây dựng mô hình sản xuất rau an toàn cho các hộ đang tham gia chương trình vay vốn của BLOOM và phát triển chiến lược marketing cho doanh nghiệp.

——–

Mọi thông tin về dự án xin liên hệ:

Email: best@enactus-neu.org

hoặc

Leader dự án: Trần Lê Quân

Email: quantl@enactus-neu.org