Chuỗi Đào Tạo Thành Viên Đội Tuyển Enactus NEU Khởi Động Thành Công
13/4/2013
Đào tạo nội bộ

Vào 18h thứ 6 ngày 13/4/2013 vừa qua, tại phòng học D305, buổi đào tạo nội bộ về kĩ năng mềm đầu tiên dành cho các thành viên của đội tuyển Enactus NEU đã diễn ra dưới sự giảng dạy của thạc sĩ Lê Văn Chiến – nguyên giám đốc công ty Tâm Việt.

Với tiêu chí “Lắng nghe nhu cầu thành viên đồng thời đầu tư đào tạo có trọng điểm”, Ban Điều hành phối hợp với bộ phận Nhân sự đội tuyển Enactus NEU đã xây dựng kế hoạch đào tạo cụ thể dựa trên kết quả nhu cầu đào tạo, yêu cầu hoạt động thực tế, nguồn lực hiện có và tiềm năng của đội tuyển.

Khóa đào tạo mang tên “Chuyên biệt để chuyên nghiệp”, gồm 5 buổi học. Tham dự khóa đào tạo, các thành viên đội tuyển Enactus NEU có cơ hội được học hỏi các kiến thức mới, được rèn luyện sự tự tin, cải thiện các kĩ năng cần thiết như thuyết trình, phản biện, phỏng vấn, đánh giá thành viên, xây dựng tinh thần đồng đội và tư duy sáng tạo.

Buổi học đầu tiên với nội dung làm quen và hé mở về cách để trở thành một nhà thuyết trình giỏi đã giúp các học viên làm quen với thầy giáo, mang các thành viên đến gần nhau hơn, xóa bỏ mọi ngại ngùng và tạo điều kiện tốt nhất cho những buổi học nâng cao tiếp theo.

Buổi học đầu tiên đã kết thúc với sự háo hức và nóng lòng mong chờ buổi học tiếp theo của các thành viên đội tuyển. Hy vọng rằng những buổi học tiếp theo sẽ tiếp tục đem đến những kiến thức và kĩ năng bổ ích, qua đó nâng cao năng lực và phát huy tiềm năng của mỗi thành viên, tạo động lực thúc đẩy cho sự phát triển vững mạnh của đội tuyển Enactus NEU.