EQUAL ZONE 2 - SỰ KIỆN NỔI BẬT NHẤT VÀO THÁNG 8 ĐÃ BẮT ĐẦU KHỞI HÀNH
EQUAL ZONE 2 - SỰ KIỆN NỔI BẬT NHẤT VÀO THÁNG 8 ĐÃ BẮT ĐẦU KHỞI HÀNH
4/10/2022
Dự án đang thực hiện

EQUAL ZONE 2 - SỰ KIỆN NỔI BẬT NHẤT VÀO THÁNG 8 ĐÃ BẮT ĐẦU KHỞI HÀNH 

Vào tháng 8 sắp tới đây sẽ diễn ra một trong những sự kiện đặc biệt nhất mà ED ấp ủ từ rất lâu, đó chính là “HỘI CHỢ TRẢI NGHIỆM EQUAL ZONE ” với vô vàn những hoạt động thú vị được tổ chức và thực hiện bởi chính những thành viên tài năng, chăm chỉ của ED.


Equal Zone được tổ chức dưới hình thức hội chợ trải nghiệm dành cho các bạn học sinh, sinh viên để lan tỏa thông điệp “Equally different - bình đẳng trong sự khác biệt” đến với nhiều người hơn trong xã hội, qua đó giúp thay đổi nhận thức, cách nhìn của mọi người đối với cộng đồng Người khuyết tật.


Sau thành công của Equal Zone 1 mà ED đã tổ chức tại THPT Liên Ninh vào năm trước, năm nay Equal Zone 2 sẽ trở lại với một tinh thần bùng cháy hơn đi kèm với đó là rất nhiều hoạt động thú vị và bổ ích sẽ được thực hiện để mọi người có thể hòa mình vào không khí của hội chợ để tham gia, để trải nghiệm, để kết nối và hơn hết là để hiểu và thông cảm cho biết bao người kém may mắn hơn chúng ta, từ đó bản thân mình sẽ biết trân trọng và biết ơn những gì mà mình đang có.


Sự kiện Equal Zone được tổ chức bởi dự án Equally Different - ED trực thuộc đội tuyển Enactus NEU. Equally different là dự án nhằm thay đổi nhận thức của cộng đồng đối với Người khuyết tật thông qua mô hình lớp học trải nghiệm nhằm thúc đẩy sự hòa nhập trong xã hội với thông điệp “We are all different in our own ways” - “Chúng ta đều khác biệt theo cách của riêng mình”.


Sự kiện sẽ được diễn ra vào giữa tháng 8 tới đây và ED mong rằng sự kiện là sẽ là cầu nối để gắn kết mọi người ở mọi lứa tuổi, tầng lớp sát lại gần nhau hơn. Hi vọng mọi người sẽ theo dõi và ủng hộ ED trên chặng đường sắp tới nhé. Hẹn gặp mọi người tại

“HỘI CHỢ TRẢI NGHIỆM EQUAL ZONE 2022” 

______________

Liên hệ Dự án Equally Different – Bình đẳng trong sự khác biệt

Đội ENACTUS NEU

Email: ed.project.vietnam@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ed.project.vietnam

Hotline: Ms. Trang (0915 121 819)