WORKSHOP TÁI CHẾ ''MOSAICO''
WORKSHOP TÁI CHẾ ''MOSAICO''
4/10/2022
Dự án đang thực hiện

CUỐI THÁNG 6 NÀY, BẠN ĐÃ SẴN SÀNG LÊN ĐỒ CHƯA???

Là một sự kết hợp “bom tấn” giữa The Schoolbag Vietnam và Sujo trong mùa hè này, workshop Mosaico sắp ra mắt cùng với những hoạt động vô cùng thú vị, hấp dẫn và đặc biệt ý nghĩa. Đến với Mosaico, các bạn có thể tham gia vào các hoạt động tái chế, thỏa sức sáng tạo quà lưu niệm, những sản phẩm handmade bé xinh… Hơn thế nữa, những trải nghiệm độc đáo từ bàn truyền thông của 2 dự án The Schoolbag Vietnam và Sujo sẽ không làm bạn thất vọng, những trò chơi thú vị, những phần quà hấp dẫn đang chờ đón bạn! 


Lấy cảm hứng từ tiếng Ý - ngôn ngữ của tình yêu - ''Mosaico'' có thể hiểu như là “The Muse”, nghĩa là nguồn cảm hứng nghệ thuật. Tại workshop Mosaico, các bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo nghệ thuật từ những vật liệu tái chế - “tái chế” chính là tạo ra những giá trị đẹp đẽ của nghệ thuật. Không chỉ góp phần bảo vệ môi trường, các bạn có thể trao thêm cuộc đời mới cho những thứ đã cũ, có thể khơi dậy nguồn cảm hứng và câu chuyện của chính mình. Đặc biệt, workshop Mosaico còn là hoạt động gây quỹ cho dự án để ủng hộ các bạn học sinh khó khăn trên vùng cao, tham gia workshop chính là bạn đang góp phần cải thiện chất lượng học tập của các em. 

Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy theo dõi dự án của chúng mình để đón chờ những thông tin mới nhất về workshop “Mosaico” các bạn nhé! 

----------------------------------------

Dự án The Schoolbag VietNam

ENACTUS NEU

Email: theschoolbagvietnam@gmail.com

Hotline: Ms. Linh (0354313834)

#TheSchoolbagVietnam #EnactusNEU


Kết nối với SUJO - Hành trình Bền vững tại: 

Website cộng đồng: http://sujovn.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/sujo.enactusneu

Email: hello@sujovn.com