Kết bạn - Kết bản lĩnh: HONEY FOR COURAGE - ''MẬT ONG'' CHO NHỮNG NỖ LỰC XỨNG ĐÁNG
Kết bạn - Kết bản lĩnh: HONEY FOR COURAGE - ''MẬT ONG'' CHO NHỮNG NỖ LỰC XỨNG ĐÁNG
11/4/2022
Dự án đang thực hiện

Những ngày vừa qua, hẳn bạn cũng đã để ý, ED đã nhuộm vàng hết trang cá nhân của mình. Từ một dự án “Yêu màu hồng, ghét sự giả dối”, lần comeback này chúng mình lại chọn sắc vàng mật ong đầy rực rỡ cho chương trình ''Kết bạn - bản lĩnh".

Lấy ý tưởng từ những chú ong luôn làm việc chăm chỉ, chúng mình đã liên tưởng tới sự nỗ lực để phấn đấu không ngừng trong cuộc sống. Không ai trong số chúng ta sinh ra đã là một phiên bản hoàn hảo của mình, bởi vì chúng ta "equally different". Nhưng điểm khác biệt lại nằm ở chỗ, nếu ta biết tự xem xét lại bản thân và cải thiện những kỹ năng mà mình còn thiếu sót mỗi ngày, chúng ta sẽ ngày càng tiến bộ và đạt đến những đỉnh cao hơn.

Bởi “con người là tổng hòa của các mối quan hệ xã hội”, có được những mối quan hệ tốt là một điều hết sức có ảnh hưởng. Và một phương tiện giúp chúng ta đạt được điều đó chính là nhờ nâng cao kỹ năng giao tiếp. Con người với nhiều bản thể khác nhau có những cách giao tiếp khác nhau, nhưng không vì thế mà chúng ta thu mình lại. Những khó khăn trong giao tiếp có thể biến thành nỗi sợ, sự ngại ngùng khiến bạn tưởng chừng như rất khó khăn để cải thiện nó.

Nhưng không, chúng mình không tin như vậy! Với tư duy tăng trưởng (growth mindset) ngày nay, mọi thứ đều có thể được cải thiện nếu chúng ta quyết tâm và kiên trì. Những chú ong làm việc chăm chỉ và tạo ra một thành phẩm hết sức ngọt ngào là mật ong. Khi chúng ta phấn đấu và tiến từ từ mỗi ngày, nhất định ta sẽ hưởng thành quả xứng đáng. Đúng thế, ''mật ong'' là để dành cho những nỗ lực xứng đáng!

Đăng ký tham gia chương trình rồi, chắc chắn bạn sẽ không hối tiếc khi không chỉ học những kỹ năng để cải thiện giao tiếp, mà còn rút ra được một tầm nhìn đúng đắn và được truyền động lực để kiên trì như những chú ong.

Những “chú ong” đang còn lạc lối ngoài kia ơi, bạn chính là mảnh ghép mà ED đang tìm kiếm. Hãy nhanh tay điền đơn đăng ký tham gia chương trình ''Kết bạn - Kết bản lĩnh'' nhé!

-------------------------------------------

Liên hệ Dự án Equally Different – Bình đẳng trong sự khác biệt

Đội ENACTUS NEU

Email: ed.project.vietnam@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ed.project.vietnam

Hotline: Ms. Trang (0915 121 819)