TRIỂN LÃM ONLINE HỒI II - NHỮNG BÓNG NGƯỜI TRÊN SÂN GA
TRIỂN LÃM ONLINE HỒI II - NHỮNG BÓNG NGƯỜI TRÊN SÂN GA
21/2/2022
Dự án đang thực hiện

TRIỂN LÃM ONLINE HỒI II - NHỮNG BÓNG NGƯỜI TRÊN SÂN GA

“Hồi II - NHỮNG BÓNG NGƯỜI TRÊN SÂN GA” xoay quanh những câu chuyện tình cảm lứa đôi đặt trong bối cảnh thời Nguyễn để truyền bá văn hóa sinh hoạt đời thường và đặc biệt là văn hóa ăn mặc triều Nguyễn. “Những bóng người trên sân ga” không chỉ là những cuộc chia ly của lứa đôi, mà còn là hoài niệm về những nét văn hóa một thời trong lịch sử Việt Nam. Với những người đã từng trải qua thời kỳ đó, văn hóa cổ phong đích thị là những mảnh “ký ức lãng mạn đầy trân quý” của một đời người.

Vậy còn với những người chưa từng trải qua thì sao? 

Tiếp nối phần đầu của triển lãm với sự ra mắt Bộ Sưu Tập những trang phục và phụ kiện. Phần 2 của triển lãm chính thức được ra mắt từ 20h ngày 21/2/2022 đến ngày 28/2/2022.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không tham gia ngay tại: https://bit.ly/vhonourhoi2

________________________________

Đến với “HỒI II’, bạn không những được tìm hiểu những hình ảnh chân thực, sống động nhất về các bộ cổ phục một cách tương tác và chủ động hơn mà còn được cung cấp thông tin về các phụ kiện đi kèm và câu chuyện đi kèm những bộ trang phục đó.

Nếu bạn quan tâm đến văn hóa Việt Nam nói chung và cổ phục dân tộc nói riêng thì ‘HỒI II’ là sự kiện không thể phù hợp hơn.

________________________________

Dự án V-Honour

ENACTUS NEU

Email: vhonour.project@gmail.com

Hotline: Mr. Linh (0916252681)

#Vhonour #EnactusNEU