Enactus NEU's 13th Birthday - Palette
Enactus NEU's 13th Birthday - Palette
18/1/2022
Sinh nhật đội

PALETTE - HÓA SẮC 13

Palette - bảng màu là một yếu tố không thể thiếu phía sau mỗi kiệt tác nghệ thuật của những họa sĩ tài hoa. Một bảng màu được pha trộn khéo léo là sự kết hợp hài hòa của những gam màu khác nhau, từ đó tạo ra những sắc màu mới mang nét riêng của người họa sĩ.

Trong chặng hành trình 13 năm phát triển của Đội Enactus NEU, mỗi thành viên với nét tính cách, điểm mạnh và điểm yếu riêng như góp thêm một sắc màu mới vào bảng palette khổng lồ của Đội: có sắc màu trầm ấm, có sắc màu rực rỡ. Thật lạ khi những gam màu ấy không hề đối chọi, lấn át lẫn nhau mà chỉ làm sự hòa sắc mang tên Enactus NEU mỗi ngày càng ấn tượng và độc đáo hơn.

Vậy là một mùa sinh nhật nữa lại đi qua, nhưng những dư vị mà nó đem đến cho chúng ta vẫn còn đọng lại thật vẹn nguyên. Vì dịch bệnh COVID-19 vẫn đang trong tình trạng phức tạp nên sự kiện sinh nhật năm nay đã phải tổ chức trên nền tảng Microsoft Teams. Thế nhưng không phải vì thế mà buổi tiệc sinh nhật thứ 13 của nhà Ent mất đi sự kết nối, kém thú vị đúng không nào? Bữa tiệc Sinh Nhật đã đánh dấu một tuổi mới, một khởi đầu mới của nhà Ent với thật nhiều may mắn!