Online Bonding Kỳ tuyển dụng mùa thu 2021: Gravity Falls
Online Bonding Kỳ tuyển dụng mùa thu 2021: Gravity Falls
2/12/2021
Hoạt động nội bộ khác

Ngày 27/11 vừa qua, các Trainees ban Nhân sự đã quyết định tổ chức một buổi Bonding online vô cùng hấp dẫn để giúp mọi người thư giãn, sát lại gần nhau hơn và cùng tạo thêm những kỉ niệm đáng nhớ khi còn là trainee của Đội.

Chủ đề của buổi Bonding lần này chính là bộ phim hoạt hình nổi tiếng Gravity Falls! Trong hành trình khám phá thị trấn Gravity Falls, hai chị em Dipper và Mabel đã nhận ra những điều kỳ lạ ở nơi đây. Họ cần phải tìm quyển nhật ký số 3 để có thể từng bước giải mã các bí ẩn. Cuốn nhật ký sẽ dần được hé mở từng trang nhờ sự trợ giúp của các trainee Đội Enactus NEU khi vượt qua các thử thách được đưa ra.

Với sự tham gia của các thành viên trong Đội và cả các bạn trainees, qua những trò chơi thú vị, các bạn đã dần xóa bớt đi sự ngại ngùng và khoảng cách để toàn Đội thêm gắn kết và sẵn sàng hơn cho những thử thách sắp tới. 

Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các anh chị Alumni, các anh chị thành viên trong Đội và các trainees đã tham gia buổi bonding: Gravity Falls. Hi vọng mọi người sẽ luôn giữ gìn sức khoẻ và có thêm nhiều kỷ niệm đáng nhớ với Đội Enactus NEU.