NEUrON 2021
NEUrON 2021
17/9/2021
Sự kiện

Từ 05/2021 đến 09/2021 vừa qua Enactus NEU cùng các CLB Dynamic NEU, NECo đã tham gia tổ chức thành công cuộc thi Khởi nghiệp NEUrON 2021 (1). Điều đặc biệt của cuộc thi năm nay là được tổ chức dưới hình thức online do tình hình căng thẳng và diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Chính vì thế mà việc tổ chức cũng trở nên khó khăn hơn những mùa trước khi BTC phải trao đổi, thực hiện tất cả các công việc qua internet; gặp phải các rủi ro về kết nối,... Tuy vậy, BTC đã linh hoạt xử lý kịp thời và chính xác, các sự kiện như Founder Matching, các Workshop, Demo Day đều diễn ra rất suôn sẻ. 

Cuộc thi cũng gặt hái được nhiều thành công khi đã thu hút được nhiều thí sinh đăng ký tham dự, trong đó có 6 đội thi xuất sắc bước vào vòng Demo day và 2 đội giành được giải cao nhất là Weshare.asia (Quán Quân), Kidsket (Á Quân). Cuộc thi năm nay được đánh giá cao bởi quy mô tổ chức, mức độ đầu tư lớn và dàn thí sinh chất lượng với những dự án tiềm năng. Khép lại cuộc thi, Enactus NEU đã có cho mình những trải nghiệm cũng như kinh nghiệm vô cùng quý báu. Hi vọng trong những mùa tiếp theo, Enactus NEU sẽ được tiếp tục đồng hành cùng NEUrON để mang lại những giá trị tốt đẹp hơn nữa!

 _____________________________________________________

(1) NEUrON là Chương trình Ươm tạo Khởi nghiệp dành cho người trẻ trên quy mô toàn quốc, được tổ chức bởi Trung tâm Khởi nghiệp và Sáng tạo xã hội (CSIE) phối hợp cùng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, nhằm trang bị cho thế hệ trẻ Việt Nam tư duy, kiến thức, kỹ năng và tầm nhìn khởi nghiệp. Thông qua đó, chuẩn bị hành trang cho các cá nhân/dự án sẵn sàng hòa nhập vào môi trường khởi nghiệp chuyên nghiệp, đồng thời góp phần giải quyết bài toán khan hiếm nguồn nhân lực chất lượng cho các startup.