Garage Sale “RỘN”
Garage Sale “RỘN”
31/1/2021
Sự kiện

Garage Sale “RỘN” là một không gian trao đổi và mua sắm quần áo Secondhand, được thực hiện bởi Đội Enactus NEU của trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Sự kiện hướng tới mục tiêu bảo vệ môi trường thông qua việc cắt giảm lượng tiêu thụ quần áo và phụ kiện thời trang bằng cách sử dụng quần áo, phụ kiện thời trang second-hand. Enactus NEU sẽ tổ chức nhận ký gửi trang phục, phụ kiện thời trang từ chính các bạn trẻ, và xử lý, phân loại rồi bày bán tại Garage Sale. 

Đặc biệt hoạt động ký gửi quần áo, phụ kiện tại sảnh G, tòa nhà A2 trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các bạn sinh viên trong và ngoài trường và tạo được sự lan tỏa nhất định. Đã có trên 50kg quần áo được kí gửi trong 1 tuần diễn ra hoạt động này.

Cuộc thi phối đồ “TÔI ĐẸP, TÔI RỘN” nằm trong khuôn khổ sự kiện Garage Sale “RỘN”. Trong những ngày cuối cùng của năm, chắc hẳn ai cũng đang bận rộn, đầu tắt mặt tối với những công việc dang dở. Chính vì thế, Rộn mong muốn mang đến cho tất cả mọi người, đặc biệt là những người yêu thích thời trang có cơ hội để yêu thương bản thân mình hơn. Cuộc thi “Tôi đẹp, tôi rộn” bao gồm phần thi ảnh cá nhân hoặc theo nhóm 2-3 người. Qua các bài dự thi, ban tổ chức sẽ chọn ra những bộ trang phục secondhand đẹp mắt và độc đáo nhất để trao tặng những phần quà giá trị.