Ngày hội thực tập sinh - NEU Internship Day 2020
Ngày hội thực tập sinh - NEU Internship Day 2020
4/10/2020
Sự kiện

Đây là sự kiện thường niên của trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Đối tượng chủ yếu mà chương trình hướng tới là các bạn sinh viên năm 3, năm 4 của trường Đại học Kinh tế Quốc dân nói riêng và các bạn sinh viên trên địa bàn TP Hà Nội nói chung đã và đang có nhu cầu tìm kiếm một môi trường thực tập lý tưởng.

Ngày hội chính NEU Internship Day 2020 bao gồm chuỗi hội thảo chia sẻ kinh nghiệm tuyển dụng với hoạt động điểm nhấn là các bàn tư vấn của các doanh nghiệp, tổ chức đào tạo trong các lĩnh vực: Ngân hàng - Tài chính, Kế toán, Bất động sản…

NEU Internship Day 2020 không chỉ giúp các bạn sinh viên xác định những hướng đi đúng đắn trước mỗi kỳ thực tập, cung cấp thông tin cần thiết của các doanh nghiệp có uy tín cho sinh viên, mà còn là nơi trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm giữa các thực tập sinh, tạo cơ hội để các bạn sinh viên tìm được công việc phù hợp với bản thân.

Bên cạnh những hoạt động như Talkshow, Hội thảo thông tin và booth doanh nghiệp, NEU Internship Day 2020 còn mang đến cho các bạn sinh viên có mong muốn thực tập cơ hội hiếm có: Phỏng vấn trực tiếp với các doanh nghiệp uy tín đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau.