NOSTALGIA – BỮA TIỆC KÍ ỨC
NOSTALGIA – BỮA TIỆC KÍ ỨC
17/1/2020
Sinh nhật đội

Tối 12/01 vừa qua, Đội Enactus NEU đã tổ chức thành công bữa tiệc kỉ niệm sinh nhật lần thứ 11 – Nostalgia. Bắt nguồn từ một từ cổ Hy Lạp, Nostalgia mang ý nghĩa nỗi nhớ nhung da diết về một thời điểm rất đẹp trong quá khứ, về một nơi mà bạn tha thiết muốn trở về. Đó cũng chính là tâm tình chúng mình muốn gửi gắm qua “Nostalgia – Bữa tiệc kí ức”. Tuổi trẻ của chúng mình là những năm tháng lưng chừng chênh vênh, là biết bao kỉ niệm vui buồn, là trải nghiệm lần đầu khó phai… và cũng là cả những khoảnh khắc tỏa sáng đẹp đẽ nhất. Chúng mình cùng nhau đi qua những năm tháng ấy, cùng nhau đắp xây một miền kí ức tuyệt vời. Để rồi, mỗi khi nhắc tới lại không khỏi bồi hồi, nhớ nhung, tiếc nuối một thứ gọi là tuổi trẻ.

Bữa tiệc được tổ chức ấm cúng và thân mật với sự tham dự của Ban cố vấn, đại diện Đoàn trường, các tổ Đội, đối tác cùng các chị alumni và toàn bộ thành viên của Đội.

MC Nguyễn Thị Thanh Hằng dẫn dắt chương trình

Chủ tịch Đặng Đình Hoạt công bố bắt đầu khai tiệc. Đồng thời, thay mặt toàn Đội, anh tổng kết chặng đường của một năm vừa qua và đưa ra những mục tiêu mới cho năm tiếp theo.

Chủ tịch, Ban cố vấn và Đại diện Đoàn trường cắt bánh chúc mừng sinh nhật

Bên cạnh những thời khắc trang trọng của phần lễ còn có sự vui vẻ, náo động của phần hội. Các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” cùng các trò chơi đã khiến mọi người vô cùng thích thú, hào hứng, không rời mắt tới 1s.


Kết thúc buổi tiệc, mọi người chụp ảnh lưu niệm để lưu giữ mãi những khoảnh khắc tuyệt vời và mến thương này!

Khách mời

Khách mời

Các anh chị alumni

Ban Dự án – “Đầu não” của Đội

Ban Nhân sự – Những người hy sinh thầm lặng cho những sự kiện nội bộ

Ban Truyền thông – Gương mặt đại diện của Đội

Một lần nữa, cảm ơn Nostalgia đã cho chúng mình có cơ hội được trở lại với miền kí ức tươi đẹp nhất của những năm tháng Đại học. Từng khoảnh khắc, từng giây phút sẽ mãi khắc ghi trong tâm trí mỗi thành viên của đại gia đình Enactus NEU. Dù mai này, dẫu có đi xa, có trưởng thành hơn bao dầu hết thì Enactus NEU vẫn mãi là một phần hiện diện trong chúng mình. Chúng mình, ngày hôm nay là Enactus-er thì mãi mãi là một Enactus-er.

Lời cuối, chúc mừng sinh nhật Enactus NEU.

Tuổi mới, niềm vui lớn, thắng lợi mới!!