Dự Án GIFT_Giving Income To Thalassemia-ers

Dự án hoạt động nhằm cải thiện thu nhập cho những bệnh nhân tan máu bẩm sinh tại Viện Huyết Học Trung Ương thông qua việc triển khai kinh doanh sản phẩm thủ công do tự tay bệnh nhân thực hiện và kết nối việc làm cho bệnh nhân với doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng. Đồng thời, dự án tổ chức buổi dạy nghề cho bệnh nhân tan máu bẩm sinh.

Sản Phẩm Ốp Thêu Thủ Công

Dự án phát triển mô hình kinh doanh sản phẩm ốp thêu thủ công được bệnh nhân tự tay thực hiện. Tiền công 40.000 - 45.000 VNĐ từng sản phẩm được hoàn trả trực tiếp cho bệnh nhân.

Giá bán: 115.000 - 130.000 VNĐ/ốp thêu

Sản Phẩm Hàng Thủ Công Lưu Niệm

Thông qua hợp tác với các DNXH, các trung tâm hỗ trợ học nghề và việc làm, GIFT là đơn vị phân phối các sản phẩm thủ công của doanh nghiệp như tranh cuốn giấy, ống đựng bút, khuyên tai, thiệp, thú nhồi bông,...

Dịch Vụ Kết Nối Việc Làm Với DNXH

Dịch vụ kết nối việc làm phù hợp khả năng và thể trạng cho những bệnh nhân tan máu bẩm sinh tại viện với những doanh nghiệp xã hội và trung tâm hỗ trợ học nghề và việc làm có nhu cầu tuyển dụng.

Dịch Vụ Hỗ Trợ Học Nghề Và Đào Tạo Nghề

Tổ chức buổi đào tạo nghề cho những bệnh nhân tan máu bẩm sinh giúp trang bị kiến thức và kỹ năng nhằm hỗ trợ bệnh nhân tìm kiếm việc làm phù hợp với năng lực của bản thân.

Các bạn có nhu cầu tìm hiểu và mua sản phẩm ốp thêu thủ công hoặc hàng thủ công lưu niệm; các doanh nghiệp, trung tâm có nhu cầu tuyển dụng việc làm hoặc có mong muốn tài trợ và đồng tổ chức buổi đào tạo nghề cho bệnh nhân tan máu bẩm sinh; vui lòng liên hệ trực tiếp với dự án GIFT thông qua:


 

Dự Án Equally Different - Bình Đẳng Trong Sự Khác Biệt

Dự án Equally Different ra đời với mong muốn có thể xoá nhòa những phân cách trong xã hội thông qua việc cung cấp mô hình giáo dục trải nghiệm cùng với người khuyết tật dành cho đối tượng học sinh sinh viên. Đồng thời, dự án thực hiện hoạt động giảng dạy kỹ năng, chia sẻ kiến thức để giúp đỡ và trang bị nền tảng cho người khuyết tật.

Lớp Học Trải Nghiệm Với Người Khuyết Tật

Gồm các chuỗi lớp học trải nghiệm dành cho học sinh sinh viên hướng đến việc trang bị các kiến thức, kĩ năng liên quan đến người khuyết tật. Từ việc cung cấp kiến thức thông qua mô hình trải nghiệm thực tế (các trò chơi, hoạt động tại lớp học), dự án mong muốn có thể giúp các em thấu hiểu, cảm thông và sẵn sàng chia sẻ để từ đó góp phần thay đổi nhận thức của cộng đồng đối với người khuyết tật.

Sự Kiện Chia Sẻ Kiến Thức Liên Quan Đến Người Khuyết Tật

Sự kiện được tổ chức thường kỳ nhằm cung cấp, chia sẻ những kiến thức, chính sách và thông tin liên quan đến người khuyết tật cũng như quyền của người khuyết tật, những bất bình đẳng thực tế trong cuộc sống đối với người khuyết tật.

Khoá Học Về Khởi Nghiệp Dành Cho Người Khuyết Tật

Gồm các chuỗi lớp học về các kiến thức kinh doanh kinh tế như Marketing, Tài chính, Khởi nghiệp. Mỗi khoá học gồm 4 buổi học sẽ diễn ra liên tục trong vòng 1 tháng vào các ngày chủ nhật. Người học sẽ được trang bị các kiến thức cơ bản, thực tế để áp dụng cho ý tưởng hoặc mô hình kinh doanh của mình.

Đăng kí tham gia khoá học miễn phí tại đây

Các bạn, phụ huynh và giáo viên có nhu cầu đăng ký tham dự lớp học trải nghiệm cùng người khuyết tật, các anh chị người khuyết tật có nhu cầu tham gia khóa học về khởi nghiệp, vui lòng liên hệ trực tiếp với dự án ED thông qua:


 

Dự Án The Schoolbag Vietnam

Dự án The Schoolbag Vietnam hoạt động nhằm góp phần cải thiện điều kiện học tập của các em tại khu vực khó khăn thông qua chuyến phân phát đồ dùng học tập và hoạt động gây quỹ. Dự án sử dụng lợi nhuận của hoạt động kinh doanh để tổ chức chương trình trao tặng đồ dùng học tập và giảng dạy kiến thức hàng năm cho các điểm trường tiểu học ở vùng khó khăn.

Túi Totebag Stripe

Nằm trong các bộ sưu tập túi totebag nhằm hỗ trợ cho hoạt động gây quỹ của dự án, dòng túi totebag với chất liệu vải kaki được phối màu nổi bật và trẻ trung. Túi totebag Stripe hứa hẹn sẽ là một phụ kiện thời trang dành cho mọi phong cách của bạn!

Kích cỡ: 32x37 cm

Giá bán: 140.000 VNĐ

Túi Totebag Patern

Nằm trong các bộ sưu tập túi totebag nhằm hỗ trợ cho hoạt động gây quỹ của dự án, dòng túi totebag với chất liệu vải kaki được phối màu nổi bật và trẻ trung. Túi totebag Patern hứa hẹn sẽ là một phụ kiện thời trang dành cho mọi phong cách của bạn!

Kích cỡ: 32x37 cm

Giá bán: 120.000 VNĐ

Túi Totebag Doro Doro (đeo chéo)

Nằm trong các bộ sưu tập túi totebag nhằm hỗ trợ cho hoạt động gây quỹ của dự án, dòng túi totebag với chất liệu vải kaki được phối màu nổi bật và trẻ trung. Túi totebag Doro Doro hứa hẹn sẽ là một phụ kiện thời trang dành cho mọi phong cách của bạn!

Kích cỡ: 32x37 cm

Giá bán: 140.000 VNĐ

Túi Bút Delighted

Nằm trong các bộ sưu tập sản phẩm làm từ vải nhằm hỗ trợ cho hoạt động gây quỹ của dự án, sản phẩm túi bút được thiết kế từ chất liệu vải kaki được phối màu nổi bật và trẻ trung. Túi bút Delighted sẽ là một phụ kiện tiện ích và đầy phong cách dành cho bạn

Kích cỡ: 20x10cm

Giá bán: 35.000 VNĐ

Mỳ Trộn Xúc Xích

Chiến dịch đầu tiên mang tên Noodle Box sẽ diễn ra từ ngày 26/09 và dự kiến đến hết ngày 31/12/2018.

Mỗi suất gồm: 
- Mỳ trứng 
- Ngô ngọt
- Xúc xích
- Nước sốt

Giá bán: 25.000 VNĐ

Mỳ Trộn Hải Sản

Chiến dịch đầu tiên mang tên Noodle Box sẽ diễn ra từ ngày 26/09 và dự kiến đến hết ngày 31/12/2018.

Mỗi suất gồm: 
- Mỳ trứng
- Chả cá viên
- Ngô ngọt
- Thanh cua
- Nước sốt

Giá bán: 30.000 VNĐ

Các bạn có nhu cầu tìm hiểu và mua các sản phẩm kinh doanh gây quỹ của dự án The Schoolbag Vietnam, các cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu tài trợ, đồng tổ chức chương trình và gửi tặng đồ dùng học tập cho các em nhỏ tại trường học ở vùng khó khăn, vui lòng liên hệ với dự án TSB thông qua:


 

Dự Án Rau Organically

Dự án phát triển mô hình phân phối sản phẩm rau hữu cơ đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc uy tín đến tay người tiêu dùng là những hộ dân cư tại quận Hai Bà Trưng. Hiện tại dự án đang phân phối sản phẩm hữu cơ từ trang trại Xứ Sở Dế Mèn tại huyện Đan Phượng.

Sản Phẩm Rau Hữu Cơ

Mặt hàng rau hữu cơ bao gồm các loại rau ăn lá, rau củ quả và rau gia vị:

- Rau ăn lá: 30.000 VNĐ/kg

- Rau củ quả: 30.000 - 35.000 VNĐ/kg

- Rau gia vị: 40.000 VNĐ/kg

Sản Phẩm Thịt Hữu Cơ

Mặt hàng thịt hữu cơ bao gồm gà trống, vịt trời và ngan:

- Gà trống thịt: 200.000 VNĐ/kg

- Vịt trời thịt: 180.000 VNĐ/kg

- Ngan thịt: 140.000 VNĐ/kg

Sản Phẩm Hạt Khô Hữu Cơ

Mặt hàng hạt khô hữu cơ bao gồm vừng trắng, vừng đen, đỗ tương và lạc:

- Đỗ tương: 50.000 VNĐ/kg

- Lạc: 65.000 VNĐ/kg

- Vừng đen, vừng trắng: 105.000 VNĐ/kg

Chương Trình Tặng Ăn Thử Rau Hữu Cơ

Khách hàng mới của nhóm Organically được quyền đăng ký nhận tặng ăn thử sản phẩm rau hữu cơ từ trang trại Xứ Sở Dế Mèn, tối đa 1kg rau tùy chọn theo danh mục thu hoạch hàng tuần. Dự án sẽ gửi tặng rau miễn phí cho khách hàng sinh sống tại trung tâm nội thành Hà Nội.

Các bạn và Quý khách có nhu cầu đặt mua mặt hàng thực phẩm hữu cơ hoặc đăng ký tặng rau ăn thử, các trang trại hữu cơ có nhu cầu hợp tác để trở thành đối tác cung ứng đầu vào, vui lòng liên hệ với dự án Organically thông qua: