Hoạt Động Tri Ân Khóa K54 Thành Viên Đội Enactus NEU

Tháng Tám 23, 2016 Enactus NEU No comments exist

senior

Vậy là buổi lễ tri ân dành cho K54 đã diễn ra tốt đẹp.

Được thấy những gương mặt quen thuộc mà lâu rồi chúng em mới gặp lại, để cùng hòa vào những giây phút vui vẻ tưng bừng khi chơi game, rồi lắng đọng khi cùng nhau hoài niệm lại quãng thời sinh viên đã dành hết tâm huyết, công sức ở ngôi nhà này. Những trái tim nhiệt huyết ấy đã không ngại gian khó cùng nhau phấn đầu vì mục tiêu mang đến những giá trị tốt đẹp hơn cho xã hội, cho cộng đồng trong ngôi nhà chung Enactus NEU.

Những thế hệ đàn em, đang và sắp hoạt động tại đây sẽ luôn tự hào và biết ơn các anh chị. Các anh chị đã luôn quan tâm chỉ dạy chúng em hết mình, sẵn sàng giúp đỡ khi chúng em gặp khó khăn, để từ là một trainee chậm chững bước vào team, chúng em có thể trưởng thành hơn, có thể tự tin tiếp bước anh chị xây dựng team ngày một phát triển hơn nữa. Cảm ơn các anh chị đã dành một phần tuổi trẻ, một phần tuổi thanh xuân của mình cho đội. Cho dù mọi người đang ở đâu đi nữa, mong các anh chị sẽ luôn hướng về team.

Lời cuối, chúng em chúc anh chị thật thành công trong con đường riêng của mình sắp tới và không quên ngôi nhà Enactus NEU. <3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.