Dự án Rau Organically

Mô tả về dự án: Dự án Organically là đơn vị phân phối sản phẩm hữu cơ an toàn và rõ ràng nguồn gốc xuất đến tay người tiêu dùng là các hộ dân cư tại khu vực quận Hai Bà trưng. Dự án hiện đang phân phối sản phẩm hữu cơ, gồm rau ăn lá, rau củ quả, rau gia vị, thực phẩm khô và thịt hữu cơ từ trang trại hữu cơ Xứ Sở Dế Mèn ở huyện Đan Phượng, Hà Nội.

Giải pháp thực hiện: Phát triển mô hình trung gian nhận đặt mua và phân phối những mặt hàng hữu cơ đáp ứng tiêu chuẩn về chất lượng được cung cấp từ trang trại uy tín đến tay người tiêu dùng, mô hình hoạt động theo hình thức online và offline (bán hàng trực tiếp và dự kiến mở địa điểm cửa hàng riêng).

 

Thông tin liên hệ:

Đọc thêm về dự án Organically tại đây

Dự án The Schoolbag Vietnam

Mô tả về dự án: The Schoolbag Vietnam ra đời với mong muốn có thể cải thiện và nâng cao chất lượng giáo dục, điều kiện học tập cho trẻ em vùng cao thông qua những chuyến đi trao tặng đồ dùng học tập và những chương trình trải nghiệm thực tế. Bên cạnh đó, nhóm dự án còn tự phát triển dòng sản phẩm kinh doanh gây quỹ của mình như túi, sổ,...

Giải pháp thực hiện: Tổ chức các chuyến trao tặng học phẩm, kết hợp với giáo dục kĩ năng mềm khác cho các trường và điểm trường.

Thông tin liên hệ:

Đọc thêm về dự án The Schoolbag Vietnam tại đây

Dự án GIFT Project – Give Income For Thalassemia-ers

Mô tả về dự án: GIFT là một dự án phi lợi nhuận, ra đời với mong muốn tạo nguồn thu nhập ổn định cho các bệnh nhân Tan máu bẩm sinh (Thalassemia) tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương có hoàn cảnh khó khăn. Thông qua hoạt động tư vấn và đồng hành, dựa vào nhu cầu và khả năng của mỗi cá nhân, chúng tôi kết nối họ với các doanh nghiệp xã hội, các đơn vị dạy nghề và hỗ trợ việc làm mà GIFT là đối tác.

Giải pháp thực hiện: Kết nối bệnh nhân với các trung tâm học nghề, các doanh nghiệp xã hội, các đơn vị hỗ trợ việc làm.

Thông tin liên hệ:

Đọc thêm về dự án GIFT tại đây

Dự án Equally Different Vietnam

Mô tả về dự án: Equally Different (ED) - Mô hình lớp học trải nghiệm cùng với người khuyết tật là dự án xã hội nhằm thay đổi nhận thức của cộng đồng đối với nhóm người khuyết tật thông qua mô hình lớp học trải nghiệm cùng với người khuyết tật, từ đó tạo ra sự thay đổi trong nhận thức của cộng đồng về một xã hội không tồn tại bất kì sự phân biệt nào, dù ở bất cứ hình thức nào.

Giải pháp thực hiện: Xây dựng các mô hình lớp học trải nghiệm thực tế, các sự kiện dành cho người không khuyết tật và người khuyết tật để thấu hiểu và thay đổi nhận thức của cộng đồng nói chung với người khuyết tật. Đồng thời dự án tổ chức lớp học kiến thức dành cho người khuyết tật.

 

Thông tin liên hệ:

 

Đọc thêm về dự án Equally Different Vietnam tại đây

SẢN PHẨM KINH DOANH CỦA DỰ ÁN

BẠN CÓ HỨNG THÚ THAM GIA?